Điều Hòa Trung Tâm Chiller

Điều hòa trung tâm Chiller là một hệ thống làm mát dùng để duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong các tòa nhà lớn, như khách sạn, trung tâm thương mại, khu văn phòng, nhà máy sản xuất, trung tâm y tế và trường học.

Hệ thống điều hòa trung tâm Chiller hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt, trong đó nước làm mát chảy qua các ống nối với các đơn vị chiller để giảm nhiệt độ. Các đơn vị chiller sử dụng máy nén để nén hơi lạnh và làm giảm nhiệt độ của nước làm mát. Nước làm mát sau đó được đưa đến các fan coil hoặc ống gió để tản nhiệt trong các phòng.

Các hệ thống điều hòa trung tâm Chiller có thể được thiết kế với một hoặc nhiều đơn vị chiller để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra, các hệ thống điều hòa trung tâm Chiller còn được trang bị các bộ phận và thiết bị khác như bộ lọc, bơm nước và hệ thống điều khiển tự động để đảm bảo hoạt động đúng cách và đáp ứng các yêu cầu của môi trường sử dụng.

Các phụ tùng và linh kiện của hệ thống điều hòa trung tâm Chiller bao gồm các đơn vị chiller, bộ lọc, bơm nước, ống nước, ống gió, van điều khiển và các thiết bị điều khiển tự động. Tất cả các phụ tùng và linh kiện này đều cần được bảo trì và thay thế thường xuyên để đảm bảo hệ thống điều hòa trung tâm Chiller hoạt động đúng cách và đáp ứng được các yêu cầu của môi trường sử dụng.

Các nhà sản xuất điều hòa trung tâm Chiller nổi tiếng bao gồm Carrier, Daikin, Trane, Mitsubishi và Toshiba.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn