Không có dữ liệu
Loại Dàn Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió

Máy Điều Hòa Thương Mại DAIKIN Loại Dàm Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió là một sản phẩm công nghệ cao của Daikin, một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa không khí và HVAC (Hệ thống thông gió và điều hòa không khí) có trụ sở tại Nhật Bản. Đây là một loại máy điều hòa dành cho mục đích thương mại, được thiết kế để lắp đặt trong các không gian thương mại như cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, và nhiều ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm này bao gồm:

  1. Công Nghệ: Sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi Daikin - một công ty công nghệ hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản. Daikin nổi tiếng với sự đổi mới và chất lượng cao trong lĩnh vực điều hòa không khí.

  2. Loại: Điều Hòa Thương Mại Loại Dàm Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió. Điều này ngụ ý rằng máy có thiết kế để được lắp đặt ẩn trên trần và có khả năng nối đến hệ thống ống gió để phân phối không khí lạnh đến các khu vực khác nhau trong không gian thương mại.

  3. Dải Công Suất Lạnh: Sản phẩm này có khả năng cung cấp công suất lạnh từ 5.0KW đến 14KW. Điều này có nghĩa là nó có thể làm mát không gian với diện tích khác nhau, và có sẵn trong 2 loại, bao gồm 1 chiều lạnh và 2 chiều lạnh.

  4. Nơi Sản Xuất: Máy điều hòa này được sản xuất tại Thái Lan, một quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp điện tử và điều hòa không khí.

  5. Nguồn Nhập Khẩu: Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan vào Việt Nam, đảm bảo tính chất lượng và hiệu suất.

  6. Phân Phối: Sản phẩm này được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một trong những nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được cài đặt và bảo dưỡng chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm năng lượng trong các ứng dụng thương mại.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn