5.Dàn Nóng VRV IV Q Series

Dàn Nóng VRV IV Q Series của Daikin là một dòng sản phẩm dành cho hệ thống điều hòa không khí tại các công trình và khu vực khí hậu khác nhau. Được phân phối chính hãng bởi HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Dòng sản phẩm này được tích hợp công nghệ của Daikin - Nhật Bản, với mục tiêu cung cấp sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho người dùng.

Công nghệ đáng chú ý trên dòng sản phẩm VRV IV Q Series là công nghệ VRT (Variable Refrigerant Temperature). VRT cho phép tự động điều chỉnh nhiệt độ của môi chất lạnh theo yêu cầu của từng công trình và khu vực khí hậu. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng hàng năm và đồng thời duy trì sự thoải mái cho người sử dụng. Với sự ưu việt của công nghệ này, sản phẩm giúp giảm thiểu chi phí vận hành một cách đáng kể.

Dàn Nóng VRV IV Q Series có thang công suất từ 8HP đến 48HP, có thể phục vụ các ứng dụng khác nhau với nhiều quy mô khác nhau. Môi chất lạnh sử dụng trên sản phẩm là R410A, một loại môi chất thân thiện với môi trường.

Điện nguồn cho sản phẩm là hệ thống 3 pha, 4 dây, có điện áp hoạt động từ 380V đến 415V/380V, với tần số là 50/60Hz.

Dàn Nóng VRV IV Q Series là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan, một quốc gia có lịch sử trong việc sản xuất và phát triển công nghệ điều hòa không khí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách mua, bạn có thể liên hệ với HRT qua các kênh sau:

Sản phẩm này hứa hẹn mang đến sự tiện ích, tiết kiệm và hiệu suất cao cho hệ thống điều hòa không khí trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn