1.Dàn Nóng Trung Tâm VRV IV Series

Dàn Nóng Điều Hòa Trung Tâm VRV IV Series của hãng Daikin là một hệ thống điều hòa không khí trung tâm được giới thiệu lần đầu vào năm 2012. Đây là một phần của dòng sản phẩm VRV (Variable Refrigerant Volume) của Daikin, một dòng sản phẩm có lịch sử từ năm 1982 và đã đạt được sự công nhận rộng rãi trên toàn cầu trong suốt 30 năm qua.

Hệ thống VRV IV Series là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm này và có những đặc điểm nổi bật sau:

 1. Đa dạng về dòng sản phẩm: Hệ thống này cung cấp một loạt các dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng các quy mô công trình khác nhau. Có ba loại chính:

  • Loại COP cao: Có khả năng tiết kiệm điện năng, với các dải công suất từ 12 HP đến 50 HP và nhiều kiểu model mới.
  • Loại tiêu chuẩn: Cung cấp công suất mạnh mẽ lên đến 60 HP, với dải công suất từ 6 HP đến 60 HP và các model mới.
  • Loại tiết kiệm diện tích: Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn, dành cho các không gian hạn chế. Dải công suất từ 18 HP đến 50 HP và nhiều kiểu model mới.
  • Ngoài ra đến năm 2014 Daikin phát triển thêm dòng VRV IVS với dải công suất 4HP, 5HP, 6HP (điện 1 pha) và 8HP, 9HP (điện 3 pha) thổi ngang có cả 1 chiều lạnh + 2 Chiều Lạnh/sưởi phù hợp với các công trình dân dụng và thương mại nhẹ.
 2. Công nghệ tiết kiệm năng lượng: Hệ thống được thiết kế để tối ưu hóa việc tiêu thụ điện năng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và tiết kiệm chi phí hoạt động.

 3. Công nghệ inverter: Hệ thống sử dụng công nghệ inverter, giúp điều chỉnh tốc độ làm lạnh và làm nóng theo nhu cầu thực tế, đảm bảo hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

 4. Môi chất lạnh R410a: Sử dụng môi chất lạnh R410a, là một môi chất lạnh thân thiện với môi trường và có hiệu suất cao.

 5. Bảo hành: Hệ thống có chế độ bảo hành máy 1 năm và máy nén 4 năm, đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong quá trình sử dụng.

 6. Xuất xứ và phân phối: Hệ thống được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Hà Nội, Việt Nam bởi HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực HVAC.

Thông tin liên hệ với HRT để biết thêm chi tiết và đặt mua sản phẩm có thể được tìm thấy trên các trang web sau:

Hotline HRT: 0903.080.080 Zalo HRT: 0916.18.1080 Email HRT: Sales@hrt.com.vn Địa chỉ: Số 18TT16 Foresa 8B, Khu Đô Thị Sinh Thái TASCO, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 
Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn