Cassette Inverter 2 Chiều R32

Máy Điều Hòa Thương Mại DAIKIN Loại Cassette Inverter 2 Chiều R32 là một sản phẩm điều hòa không khí chất lượng cao được sản xuất bởi Daikin, một tập đoàn công nghiệp hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản. Đây là một máy điều hòa thương mại, phù hợp để sử dụng trong các môi trường công nghiệp và thương mại.

Thông số kỹ thuật chính của máy Điều Hòa Daikin Cassette Inverter 2 Chiều R32 bao gồm dải công suất lạnh từ 5.0KW đến 14KW. Sản phẩm này có khả năng hoạt động ở cả hai chế độ: 1 chiều lạnh và 2 chiều lạnh, cho phép điều chỉnh nhiệt độ không khí trong phòng theo cả hai hướng, tạo điều kiện thoải mái cho người sử dụng.

Máy Điều Hòa Cassette Daikin được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu từ Thái Lan vào thị trường Việt Nam. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm và tuân thủ các quy chuẩn sản xuất cao cấp của Daikin.

Sản phẩm này được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực HVAC (Hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm, và làm lạnh) tại Hà Nội, Việt Nam. Sự phân phối chính hãng đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ nhà sản xuất và nhà phân phối đáng tin cậy này.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0916181080để nhận tư vấn